Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hoạt động ngoại khóa - Trải nghiệm của HS - GV - PH trường Tiểu Học số 2 Đại Trạch.

17-03-2019

Trường Tiểu Học số 2 Đại Trạch tổ chức cho học sinh khối 2,3,4,5; cán bộ, giáo viên và phụ huynh chuyến đi dã ngoại, học tập hướng về nguồn:Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, nhà thờ anh hùng Lý Tự Trọng, Quê Bác.

 

Theo kế hoạch của Sở GD và ĐT , Phòng GD và ĐT , nhằm mục đích giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh về tình cảm, tình yêu quê hương đất nước và trách nhiệm đối với những tấm gương đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc ngày 18/05/2018 Trường Tiểu Học số 2 Đại Trạch tổ chức cho học sinh khối 2,3,4,5; cán bộ, giáo viên và phụ huynh chuyến đi dã ngoại, học tập hướng về nguồn:Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, nhà thờ anh hùng Lý Tự Trọng, Quê Bác.

Sau chuyến đi cả đoàn đã có thêm hiểu biết về nơi Bác Hồ kính yêu sinh ra, về mảnh đất Đồng Lộc oanh liệt và tấm gương anh dũng của các nữ thanh niên xung phong.
Hoạt động “Về nguồn” và tham quan, dã ngoại đã kết thúc trong niềm xúc động, hân hoan, vui sướng xen lẫn nuối tiếc của tất cả giáo viên, học sinh, phụ huynh tham gia chương trình. Hy vọng trong thời gian tới, các em sẽ tiếp tục có cơ hội để trải nghiệm và hcoj tập thông qua những hoạt động ý nghĩa, lý thú và bổ ích.

 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường TH Số 2 Đại Trạch

Địa chỉ: Thôn Phúc Tự Đông, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: th_so2daitrach@quangbinh.edu.vn

Website:thso2daitrach.edu.vn