Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 ĐẠI TRẠCH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM.

20-03-2019

Hòa trong không khí sôi nổi chào mừng kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2018), BCH Công đoàn, Ban nữ công trường Tiểu học số 1 Đại Trạch đã tổ chức các hoạt động thiết thực  nhằm giúp chị em phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “ Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”. Song song cùng công tác chuyên môn các chị em còn tham gia các hoạt động VH, TDTT. Chiều ngày 19/10/2018, BCH Công đoàn, Ban nữ công trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn đã tổ chức hoạt động kỉ niệm Ngày thành lập HLHPN qua một buổi giao lưu bóng đá nữ.

 

Đến dự với buổi kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BĐD CM học sinh.

Mở đầu chương trình, đồng chí Lê Thị Thúy Mai trưởng Ban nữ công báo cáo hoạt động của Ban nữ công trong trời gian qua. Tiếp đến đồng chí Lê Thị Bích Hồng – Chủ tịch công đoàn đọc diễn văn khai mạc giải bóng đá nữ của các nữ đoàn viên trong công đoàn.

Trận bóng đá giao hữu diễn ra giữa hai đội: Các tổ CĐ 1, 2, 3 với các tổ CĐ 4, 5 Văn phòng. Các nữ cầu thủ ra sân với trang phục đẹp và tinh thần thể thao cao thượng.

Các cầu thủ tổ 1,2,3

Các cầu thủ tổ 4,5 và văn phòng

Trận đấu diễn ra sôi nổi cùng với sự cổ vũ của khản giả. Trên bục giảng, các chị em là những cô giáo dịu dàng, duyên dáng. Trên sân cỏ chị em chúng ta mạnh mẽ, nhanh nhẹn chẳng khác gì các cầu thủ chuyên nghiệp. Có những pha lừa bóng khéo léo, những đường dẫn bóng nhanh nhẹn, những cú sút bóng mạnh và hiểm rồi đến sự tài tình của các thủ môn. Đã có lúc khán giả tưởng chừng như nghẹt thở với những pha bóng nguy hiểm của chị em. Rồi những giây phút vở òa trong niềm vui khi đội nhà ghi được bàn thắng.

Trận giao hữu kết thúc trong niềm vui hân hoan của đội giành giải nhất và một sự tiếc nuối nho nhỏ của đội được giải nhì. Cuộc chơi kết thúc để lại cho chị em những trận cười hả hê sau những ngày làm việc vất vả. Thông qua hoạt động này chị em trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn khẳng định sự tài giỏi của mình trên tất cả mọi lĩnh vực. Là những nữ giáo viên “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng.

Một số pha bóng đẹp


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường TH Số 2 Đại Trạch

Địa chỉ: Thôn Phúc Tự Đông, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: th_so2daitrach@quangbinh.edu.vn

Website:thso2daitrach.edu.vn