Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Học sinh nói về chủ quyền biển, đảo

22-03-2019

Bên cạnh những nét vẽ hồn nhiên về sóng vỗ rì rào, những hòn đảo, con tàu xuôi ngược…, nhiều học sinh đã sưu tầm đầy đủ tranh ảnh về cuộc sống của dân và quân trên huyện đảo Trường Sa. Đó là hình ảnh chú bộ đội hiên ngang ôm súng đứng gác ở cột mốc chủ quyền của Tổ quốc, là bước chân dũng cảm tuần tra suốt ngày đêm để những trẻ em tung tăng mỗi buổi sáng đến trường và nuôi dưỡng những ước mơ trở thành lính đảo trong tương lai.

PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÔNG QUA BÀI TẬP TÌNH HUỐNG

22-03-2019

Trong giáo dục ngôn ngữ, để học sinh có thể ứng dụng các kiến thức ngôn ngữ vào đời sống; bài tập ngôn ngữ tốt nhất là sự mô phỏng các tình huống giao tiếp có thật trong

Một số bài thi viết chữ đẹp của HS khối 1,2,3,4,5

22-03-2019

Xưa nay chúng ta vẫn thường nhắc tới cái đẹp, coi cái đẹp là đích đến của mọi hành động. Vậy cái đẹp là gì? Cái đẹp là những hiện tượng của hiện thực và những tác phẩm nghệ thuật làm cho con người thỏa mãn về mặt thẩm mĩ.

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA

17-03-2019

Ngày 20/11 là ngày hướng tới các thầy cô thân thương, hướng tới mái trường yêu dấu. Chỉ với những nguyên vật liệu đơn sơ các em đã vẽ những bức tranh, viết bài cảm nhận, làm thơ và tự tay làm thiệp gửi tặng đến các thầy cô giáo của mình.

CẢM XÚC VỀ NGÀY 20/11

17-03-2019

Từ khi mở mắt chào đón cuộc đời, em đã cảm nhận được tình cảm thiêng liêng vô giá của cha, của mẹ. Năm tháng qua đi, những tình thương ấy nuôi nấng em nên người và lúc ấy, em tưởng rằng trong cuộc đời này chỉ có cha mẹ là những người dành cho mình tình yêu thương cao đẹp nhất. Nhưng không, từ khi chập chững bước vào môi trường học tập, em mới biết trong cuộc đời này, những người đồng hành cùng em trong suốt một quãng đời không chỉ có cha mẹ, mà còn

NHỮNG TÂM TÌNH NHO NHỎ

17-03-2019

Trong trường em có rất nhiều thầy cô nhưng em thích nhất là thầy Trung. Thầy Trung là người rất nghiêm túc, nhưng cũng có lúc rất hiền. Em thích nhất là những trò chơi của thầy và những bài học của thầy. Thầy chạy rất nhanh và đá bóng rất giỏi. Thầy luôn ân cần hướng dẫn em từng chút một trong việc học. Em rất yêu quý thầy.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường TH Số 2 Đại Trạch

Địa chỉ: Thôn Phúc Tự Đông, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: th_so2daitrach@quangbinh.edu.vn

Website:thso2daitrach.edu.vn